Tranh tường

Tranh tường quán Cafe, quán ăn, trường học thiếu nhi, khu vui chơi…

Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui

 

Với xu thế giới trẻ hiện nay “check in” được giới trẻ đặt lên hàng đầu khi chọn lựa cho mình 1 quán cafe hay trà sữa, quán ăn cho mình cùng những người bạn.

Những bức tranh vẽ trên tường đang tạo được chỗ đứng vững chắc trong xu thế hiện nay, với giá thành khi thuê vẽ tranh tường cực rẻ do Kiến Tạo Mỹ Thuật

Việt Nam cung cấp, chất lượng hàng đầu do những họa sĩ lâu năm trong nghề thiết kế và trình bày luôn mang đến không gian mới lạ khác biệt với những quán cafe hay trà sữa khác.

Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa giá rẻ tại Hà Nội

Với những nét vẽ tạo điểm nhấn cho không gian, những bức tranh vẽ lên tường đang là lựa chọn không thể thiếu được với các quán cà phê, trà sữa hiện nay, và giá thành do chúng tôi cung cấp cũng sẽ đảm bảo rẻ nhất thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất: 0966.33.6768

Tranh tường & trần Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn

Những họa sỹ vô cùng chuyên nghiệp, thiết kế thi công nhanh chóng lên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt chung trong gia đình, ngoài ra vấn đề các gia đình đang lo ngại nhất là vẽ tranh tường có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Đặc biệt là các cháu nhỏ hay những ông bà cao tuổi sức đề kháng yếu.

Thì Kiến Tạo Mỹ Thuật Việt Nam khẳng định với bạn loại sơn chúng tôi sử dụng là loại sơn chuyên dụng cao cấp Acrylic. Đây là loại sơn không gây mùi khó chịu hay độc hại. Đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Sơn bay mùi rất nhanh chỉ sau 30 – 40 phút. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách tạo sự ấm cúng gần gũi trong gia đình

Vẽ tranh trần sống động

Bản đồ chỉ đường: