Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách có thể đặt và mua hàng theo các hình thức sau đây:

Mua hàng trực tuyến tại cửa hàng Bách hóa sơn Thủy Châu

1,1 Truy nhập trang web sonvinhphuc.com thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.

2 – Mua hàng trực tiếp tại show trưng bày sản phẩm tại Địa chỉ: Số 577, đường Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

3 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: sonthuychau@gmail.com

Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 083.88.04.888   Thời gian phục vụ 24/7.

4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng với Bách hóa sơn Thủy Châu qua các nick Zalo, Facebook đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 24/7.

Một số lưu ý

– Bạn cần chọn màu sơn phủ trong và ngoài nhà.

Có 3 cách chọn màu sơn:

Nếu quý khách hàng đã có Catalogue hoặc bảng màu, quạt màu của bất kỳ hãng sơn nào (Dulux, Maxilite,Kova,Nippon, Jotun, Tuylips…..), chỉ cần chọn màu theo bảng màu hoặc quạt màu đó, công ty chúng tôi sẽ pha màu vi tính theo đúng mã màu khách hàng chọn.

Nếu quý khách không có hoặc không muốn chọn màu theo bảng màu, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chọn màu.

Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi phối màu sơn và chọn màu sơn tại cửa hàng.

– Tính toán lượng sơn, bột bả cần thiết

Để đơn giản, quý khách chỉ cần gửi email thông tin về công trình cần sơn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tính dự toán lượng sơn, bột cần thiết. Cách đơn giản hơn có thể gọi điện hoặc nhắn tin, chat về thông tin này. Nếu quý khách tự tính lượng sơn theo thông số độ phủ trong thông tin sản phẩm thì bỏ qua bước này.

– Tính tổng thành tiền

Sau khi nhận được thông tin về màu sắc, loại sơn, lượng sơn cần sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá tổng thành tiền cho quý khách hàng.

– Thanh toán tiền

Nếu khách hàng nhận sơn đặt hàng chuẩn trong catalogue chính hãng, không nhất thiết phải đặt cọc. Thanh toán khi nhận hàng tại công trình.

Nếu khách hàng ở trong phạm vi 30km đặt hàng theo màu bất kỳ, cần đặt cọc trước 50% trước khi giao hàng, trừ khi có thỏa thuận trước hoặc khách hàng thường xuyên của Công ty. Hàng đã pha màu vi tính nếu không sai màu theo yêu cầu thì không được hoàn trả lại.

Đối với khách hàng ở xa, gửi hàng tại bến xe hoặc xe của hãng nếu có đơn hàng lớn, thanh toán trước khi giao hàng trừ khi có thỏa thuận khác.