Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng – Đại lý !

Bách hóa sơn Thủy Châu xin gửi tới Quý khách hàng, đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Bách hóa sơn Thủy Châu là một trong những doanh nghiệp kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên dồi dào có năng lực chuyên môn cao. Được thành lập từ năm 2012, sau gần 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến Quý Khách hàng – Đại lý những lợi điểm khi kinh doanh của chúng tôi:

– Đa dạng các mặt hàng: Dulux, Nippon, Jotun, Kova, Tuylips,Jymec, Sika, KKC, APT, Neomax, Mapei, Maxbond…
– Với phương châm: Bán lẻ rẻ như bán buôn. Chúng tôi bán giá gốc tới tận tay người tiêu dùng .Với tiêu chí mang sự hoàn hảo tới mọi công trình quý vị hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho căn nhà của mình.
– Để đa dạng hóa dịch vụ chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà trọn gói , chìa khóa trao tay hoặc bóc tách vật tư nhân công.
– Chúng tôi tư vấn màu sắc , chủng loại sơn, dự toán chi phí vật tư, nhân công, quy trình thi công sơn bả cho bạn. Các đội thợ thi công tốt nhất, có uy tín sẽ được chúng tôi giới thiệu cho quý vị. Quý vị sẽ không phải tốn thời gian cho việc tìm hiểu mọi việc trước khi sơn sửa nhà.
– Là nhà phân phối đã được chứng nhận của Dulux, Kova, Jotun, Tuylips, Nippon… chúng tôi phục vụ thuận tiện nhất cho quý vị trong mọi lúc mọi nơi – gọi là có, kể cả khi quý vị thiếu 1 lít sơn để hoàn thiện công trình.

– Dịch vụ hoàn hảo như: Miễn phí vận chuyểnphối màu nhanh, phối màu online, hội nghị khách hàng, bảo hành tận chân công trình.

Với phương châm “Cùng hợp tác phát triển bền vững”, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất  để giữ vững niềm tin khách hàng và thỏa mãn mọi đam mê.

Rất mong sự hợp tác của Quý Khách Hàng, Quý Đại lý để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng tốt nhất của Công ty chúng tôi. Và hơn hết, Bách hóa sơn Thủy Châu đảm bảo rằng việc trở thành Đại lý là một cơ hội kinh doanh ngàn vàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý Đại lý. Vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để Qúy Đại lý không mất đi cơ hội được trở thành Đại lý của chúng tôi tại địa bàn của mình.

Xin chân thành cám ơn!