Định hướng phát triển

 

Đối với khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp ân cần phục vụ

Đối với đồng nghiệp thân thiện, gần gũi, lắng nghe, thấu hiểu

Đối với xã hội hợp tác, chung sức xây dựng

Đối với đất nước, hoàn thành trách nhiệm”

 

 

Tầm nhìn & sứ mệnh:

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng đem lại giá trị bền vững, vẻ đẹp mãi mãi cho các chủ sở hữu và đối tác trên cơ sở sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức quản lý cũng như việc luôn luôn bảo vệ môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh.

Định hướng phát triển:

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, mở rộng phát triển hệ thống bán hàng, ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực sản xuất. Phát triển các sản phẩm mới liên quan tới lĩnh vực hoàn thiện, nội ngoại thất xây dựng. Tạo nền tảng cho sự hình thành một công ty vững mạnh. Từ đó tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng về khả năng cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Xây dựng Bách hóa sơn Thủy Châu trở thành nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển hệ thống phân phối sơn mang thương hiệu Bách Hóa Sơn Thủy Châu khắp các tỉnh miền Bắc. Phát triển đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội thợ sơn và đội thi công công trình có tay nghề cao, có chuyên môn tốt và có đạo đức nghề nghiệp…