5 CÁCH KHIẾN PHÒNG CỦA BÉ TRỞ NÊN XINH XẮN VÀ ẤM ÁP

5 CÁCH KHIẾN PHÒNG CỦA BÉ TRỞ NÊN XINH XẮN VÀ ẤM ÁP

Hãy thử hình dung căn phòng của con trẻ là cung điện của riêng các bé; là nơi của sự bình yên, tràn đầy cảm hứng và mang lại cảm giác an toàn. Căn phòng sẽ cùng bé trải qua năm tháng và hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi để tạo nên một căn phòng thật xinh xắn, an toàn và ấm cúng cho bé!

SỬ DỤNG SƠN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
Jotun cam kết tạo nên một môi trường an toàn cho những thiên thần đáng yêu của gia đình. Majestic Perfect Beauty & Care là sản phẩm sơn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của chúng tôi, mang lại sự an tâm khi sử dụng cho các căn phòng của bé.

Majestic Perfect Beauty & Care là sản phẩm sơn có độ bền cao, thể hiện được nhiều màu sắc tuyệt đẹp và phong phú. Hơn thế nữa, sản phẩm này đã được chứng minh là gần như không thải ra các chất độc hại và gần như không mùi. Bạn và các bé có thể yên tâm hít thở trong khi tận hưởng những giờ phút trải trí trong căn phòng xinh xắn mới sơn.

SÁNG TẠO TRONG MÀU SẮC SƠN!
Trẻ con rất thích màu sắc. Thậm chí những đứa trẻ còn rất bé vẫn tỏ ra thích thú khi có nhiều màu sắc xung quanh chúng. Tránh sơn các màu trắng và xám vì những màu này thường không thể kích thích trẻ em tạo ra các tương tác. Ngược lại, những màu sắc ấm sẽ khiến tinh thần thư giãn và mang lại những giấc ngủ ngon.

Căn phòng là nơi phát triển cùng con trẻ, cũng như có thể kích thích các trò chơi sáng tạo và khả năng hòa nhập xã hội của trẻ. Hãy thoải mái trong việc lựa chọn nhiều màu sắc để khuyến khích các trò chơi của trẻ vào ban ngày và ban đêm.

Căn phòng này được sơn bằng màu 5030 St. Paul’s Blue. Màu sắc này có độ bền cao qua nhiều năm.

HÃY ĐỂ TRẺ TỰ CHỌN MÀU – NHƯNG GIỚI HẠN SỰ LỰA CHỌN
Việc tự chọn màu của trẻ thường xuất phát từ sở thích, các nhận vật trên tivi, phim ảnh, hoặc ảnh hưởng từ sở thích của anh chị các bé. Hãy cho trẻ toàn quyền quyết định màu sắc cho căn phòng của mình, nhưng đừng mang đến quá nhiều sự lựa chọn cho chúng. Thu hẹp các lựa chọn giúp các bé dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có một số quyền kiểm soát bảng màu và giữ được sự yên bình trong ngôi nhà.

SỰ HÀI HÒA TRONG TƯƠNG PHẢN MÀU SẼ MANG LẠI SỰ THÚ VỊ
Khi kết hợp nhiều màu sắc trong một căn phòng, chúng ta có xu hướng chọn các sắc độ khác nhau của cùng một màu vì chúng ta tin rằng điều này sẽ giúp tổng thể được hài hòa. Do vậy, theo tự nhiên, chúng ta khá lo lắng khi đặt các màu sắc tương phản bên cạnh nhau. Tuy nhiên, với sự kết hợp đúng đắn, một bảng màu với các sự tương phản có thể được dung để tạo nên một căn phòng cho bé đầy độc đáo nhưng không kém phần thân thiện.

Chơi với màu sắc: kết hợp các tông màu khác nhau của màu hồng, vàng và xanh lá để thể hiện sự tinh nghịch của tuổi thơ

Sự tương phản giữa Jotun 10246 Velvet và 10580 Soft Skin cho thấy màu hồng và màu vàng có thể được kết hợp với nhau để thể hiện sự vui tươi và phá cách. Chiếc ghế được sơn bằng Gardex Semi-Gloss với 2856 Warm Blush, thêm vào một chút màu hồng nhưng trong một sắc thái khác. Căn phòng sẽ trở nên thoáng mát, tinh tế và vui tươi.

MỘT CHÚT THỂ HIỆN CHO NÀNG CÔNG CHÚA CÁ TÍNH
Mặc dù những đứa trẻ có niềm đam mê dành cho công chúa và hoàng tử từ khi còn nhỏ, hầu hết đều trở nên quá trưởng thành với những thú vui này theo thời gian. Tuy nhiên, không bao giờ là quá già cho màu sắc yêu thích của các bé!

Tường: 10580 SOFT SKIN. Ghế được sơn bởi 2024 SENSES.

Sơn căn phòng trong các sắc thái tinh tế hơn, và giới hạn cảm giác nữ tính cho đồ nội thất cũng như trang trí. Đồ nội thất màu có thể dễ dàng thay thế khi cô công chúa của bạn đã trưởng thành. Tuy nhiên, màu sắc tường thường không cần một cuộc đại tu lớn.

Bản đồ chỉ đường: