Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Những câu hỏi khách hàng thường hỏi chúng tôi:

1)- Bách hóa sơn Thủy Châu có bán lẻ sơn không?

Bản thân Bách hóa sơn Thủy Châu là một đơn thương mại về sơn, không phải là nhà sản xuất sơn nên việc bán lẻ, bán công trình là là phương châm kinh doanh của chúng tôi theo đúng quy luật cung cầu. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu chúng tôi sẽ cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua từ đơn vị nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất.

2)- Ở xa có mua được sơn từ Bách hóa sơn Thủy Châu?

– Bách hóa sơn Thủy Châu cung cấp sơn từ vùng sâu vùng xa, vùng tỉnh, huyện, xã dù mua sơn với số lượng ít Bách hóa sơn Thủy Châu sẽ cung cấp đầy đủ.

– Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ dù ở bất kỳ đâu miễn là có địa chỉ cụ thể người nhật hàng đây là hình thức bán hàng từ xa hay còn gọi là bán hàng(mua hàng) Online.

– Khác hàng chỉ cần gọi vào số đường giây nóng của Phòng tư vấn bán hàng của Bách hóa sơn Thủy Châu theo số: 083.88.04.888bất cứ khi nào 24/7, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ.

3)- Làm thế nào để mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu?

Khi khách hàng có nhu cầu mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc gửi Email, Zalo cho chúng tôi lập tức nhu cầu mua sơn của quý khách được đáp ứng nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

4)- Mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu có được vận chuyển miễn phí không?

Với Bách hóa sơn Thủy Châu dù khách hàng mua số lượng ít(1kg) hay số lượng nhiều đều được vận chuyển theo cơ chế đã quy định cụ thể tại mục vận chuyển được niêm yết trên website:sonvinhphuc.com. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

5)- Mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu có bảo hành không?

– Bất kỳ sản phẩm sơn nào được Bách hóa sơn Thủy Châu cung cấp đến tay quý khách hàng đều được áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

– Cơ chế bảo hành sẽ được thực thi theo quy định của nhà sản xuất và Bách hóa sơn Thủy Châu là bên kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng nhằm đảm bảo quền lợi của người tiêu dùng và nghĩa vụ của nhà sản suất sản phẩm.

– Mục chính sách đổi trả hoàn tiền và bảo hành đã được chúng tôi công khai trên website, khách hàng có thể xem trực tiếp.

6)- Có được trả lại hàng khi mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu không?

Khi khách hàng mua sơn của chúng tôi sẽ được đổi, trả lại theo đúng quy định cơ chế đổi trả của Bách hóa sơn Thủy Châu, đồng thời áp dụng cơ chế đổi trả của nhà sản xuất sơn.

7)- Mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu có được ưu đãi gì không?

– Khi mua sơn với số lượng nhỏ hay lớn thì khách hàng đều được áp dụng giá ưu đãi hay còn gọi là giá chiết khấu % cho mọi sản phẩm cũng như mọi số lượng theo quy định của nhà sản xuất.

– Ngoài khuyến mại của nhà sản xuất dành cho khách hàng mua sơn. Bách hóa sơn Thủy Châu còn áp dụng những chương trình Khuyết Mại Đặc biệt trong thời gian nhất định và sẽ có thông báo cụ thể trên website:sonvinhphuc.com  mà chỉ có Bách hóa sơn Thủy Châu mới có.

8)- Hình thức thanh toán khi mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu thế nào?

Để đảm bảo cho khách hàng ở xa cũng như các khách hàng giao dịch tại trụ sở Văn Phòng Công ty Bách hóa sơn Thủy Châu được thuận tiện trong vấn đề thanh toán khi mua hàng, chúng tôi có hai hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt với khách hàng qua trực tiếp VP Bách hóa sơn Thủy Châu

– Thanh toán bằng chuyển khoản với khách hàng ở xa Bách hóa sơn Thủy Châu.

Cả hai hình thức này chúng tôi đã nêu trong quy chế hoạt động của mình quý khách hàng xem tại mục thanh toán trên website.

9)- Khi mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu chúng tôi có được phục vụ nhanh không?

Nhu cầu của khách hàng là tuyệt đối và chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

Với cơ chế vận chuyển linh hoạt, sự  nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ vận chuyển sẽ làm quý khách hàng vừa lòng khi mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu.

10)- Sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu khi mua chất lượng có tốt không?

– Bách hóa sơn Thủy Châu chúng tôi chỉ cung cấp sơn chính hãng của nhà sản xuất.

– Mọi sản phẩm sơn khách hàng mua của chúng tôi đều được chúng tôi và nhà sản xuất bảo vệ tuyệt đối – Hậu bán hàng.

– Ngoài tem chống hàng giả của nhà sản xuất, chúng tôi có tem bảo hành của Bách hóa sơn Thủy Châu nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Khi khách hàng mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu khách hàng sẽ được lấy hàng theo đúng tiêu chuẩn, quy cách hình thức đóng gói của hãng sản xuất và khi cần thiết có thể yêu cầu lấy các chứng chỉ xuất lô xuất xưởng của nhà sản xuất, nhằm thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Sản phẩm sơn quý khách hàng mua của chúng tôi là những sản phẩm đang trong hạn sử dụng mà nhà sản xuất quy định.

– Quý khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc tại công trình của quý khách.

11)- Không mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu có được tư vấn không?

Với Bách hóa sơn Thủy Châu thì vấn đề của quý khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi.

Vì vậy, khi có băn khoăn thắc mắc cần sự hỗ trợ tư vấn về sơn hay kỹ thuật tính toán sơn quý khách hàng hãy gọi ngay cho phòng kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

12)- Tôi không biết gì về sơn liệu tôi có mua được sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu?

– Chúng tôi tư vấn tận tình cho quý khách hàng, từ kỹ thuật sơn, chủng loại sơn số lượng sơn và giá cả từng loại sơn. Chỉ cần khách hàng gọi hoặc gửi Email, zalo cho chúng tôi theo thông tin đã công bố trên website.

– Chúng tôi hưỡng dẫn quý khách hàng tự tính lượng sơn nhà mình bằng phần mềm tính sơn nhà, tư vấn cho khách hàng về số lượng quy cách đóng gói của các dòng sơn kỹ thuật.

13)- Tôi chỉ khảo giá, Bách hóa sơn Thủy Châu có báo giá sơn và tư vấn màu sơn không?

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất chỉ cần khách hàng gọi hoặc gửi Email, zalo cho chúng tôi theo thông tin đã công bố trên website.

12)- Muốn làm đại lý của Bách hóa sơn Thủy Châu có được không?

Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các đại lý bán sơn trên toàn quốc để cùng phát triển thị trường sơn.

13)- Mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu thì có cung cấp thợ thi công không?

– Khách hàng khi mua sơn tại Bách hóa sơn Thủy Châu, nếu có nhu cầu về thợ thi công chúng tôi sẽ cung cấp thợ thi công chuyên nghiệp tay nghề cao.

– Giá nhân công của Bách hóa sơn Thủy Châu cung cấp phù hợp với mặt bằng chung của thị trường nhân công sơn. Xem chi tiết trong bảng báo giá nhân công sơn.

14)- Thuê Bách hóa sơn Thủy Châu thi công trọn gói các công trình có được không?

– Chúng tôi nhận thi công trọng gói sơn nhà.

– Chúng tôi nhận thi công trọn gói sơn sàn epoxy.

– Chúng tôi nhận thi công trọn gói sơn tàu biển.

– Chúng tôi nhận thi công trọn gói sơn chống nóng mái tôn, sơn chịu nhiệt, sơn kẻ vạch giao thông…

– Chúng tôi nhận thi công trọn gói sơn chống thấm và các hạng mục công trình sơn kỹ thuật khác.

15)- Làm sao để biết đâu là Bách hóa sơn Thủy Châu ?

Công ty chúng tôi có 1 địa chỉ duy nhất đã công khai trên Website, nếu có các đơn vị sơn khác chung tôi sẽ thể hiện trên mục Tìm Cửa Hàng của trang Website.

Nếu là chúng tôi buộc phải có logo và số điện thoại công bố.

Bản đồ chỉ đường: